38+5 w มีเลือดออกแบบนี้

ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

38+5 w มีเลือดออกแบบนี้
5 ตอบกลับ

แนะนำไปหาคุณหมอค่ะ ของเราออกติดกระดาษเช็ดชู่เวลาซับแบบนี้ ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกจากช่องคลอดอักเสบค่ะ ต้องรับยากลับมาสอด แต่ถ้าไม่ใช่ก็อาจจะเป็นได้ว่า ปากมดลูกเริ่มสลายตัวแล้ว ลองสังเกตุอาการอื่นๆดูนะคะ ท้องแข็งถี่ไหม เจ็บท้องขึ้นเรื่อยๆ หรือเปล่า

บ้านนี้37+2 มูกเลือดออกตี1 ตี5มาโรงบาล เริ่มเจ็บท้องลงก้นเรื่อยๆ รอหมอเรียกเข้าตรวจปากมดลูกอยู่ค่ะตอนนี้ แนะนำให้แม่ไปโรงบาลเลยนะคะ

ถ้ามีอากาผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ถ้าไม่ได้ไปทำอาไรมา อยุ่ๆมีออกมาควรไปตรวจคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ..แม่บ้านนี้ก็กำลังไปหาหมอเหมือนกันค่ะมีมูกปนเลือด😁😁

แนะนำให้ไปค่ะ