อาการ

แม่บ้านไหนมีอาการแบบปวดอึพอไปอึแล้วอึไม่ออกไม่มีอาการน้ำเดินหรือมีเลือดมีแค่ปวดอึกะเจ็บจิมิแม่38วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดตรวจตอน38wพอดี เช้ามาก็ปวดอึแต่อึไม่ออก ไม่มีเจ็บท้องน้ำยังไม่เดินไม่มีมูกเลือด พอไปพบหมอนัดตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด2เซนก็แอดมิทเลยค่ะ คลอดธรรมชาติวันนั้นเลย

ถ้าเป็นถี่ๆคือใกล้คลอด จะคลอดคะ