ตรวจเจอตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ จากที่ตรวจแบบจุ่ม

มีอาการเหมือนคนท้องมาสักระยะ พักหลังคือเห็นได้ชัด พะอืดพะอมเหมือนมีลมในท้อง ปัสสาวะบ่อยและมีสีเข้ม เบื่ออาหาร ขมปาก คลื่นไส้ อาเจียรลม ปวดท้องน้อยขวาจี๊ดๆหน่วงๆ ตัวรุม ช่วงวันตกไข่ไม่มีไข่ตก มีแต่เป็นตกขาวไม่เหนียวมากคะ หัวนมมีเส้นเลือดขึ้นปูด แต่ไม่คัดตึงเท่าไหร่ เต้านมขยายเล็กน้อย ปากช่องคลอดบวมๆเปิดเล็กคะ

7 ตอบกลับ

ทั้งจุ่มและหยด ปจด ขาด 1 วัน ก้ขึ้นแล้วค่ะ ของเรา ขึ้นแบบจางๆนะคะ

4y ago

ยินดีด้วยล่วงหน้าค่ะ

ประจำเดือนไม่มาแค่วันเดียวขึ้น2ขีด แต่คัดนมมาก

4y ago

เคยหลุดไปนานแล้วคะท้องนึงไม่รู้ตัวด้วยคะ

บ้านนี้ใช้เเบบจุ่ม 5สัปดาห์ก็ขึ้นชัดมาก เเดงมากๆ

4y ago

ไม่มีค่ะ ปกติมาก เเค่รู้สึกเจ็บนมเเค่นั้นค่ะ

บ้านนี้เจอตอนยังไม่มีอาการ 3เกือบ4สัปดาห์จ้า

4y ago

ตรวจแบบจุ่มใช่มั้ยคะ ลุ้นมากๆ คะรอบที่ผ่านมาไม่มีไข่ตก พรุ่งนี้ ครบ 4 วีคตามที่แอปบอกจะลองตรวจดูคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดวันเดียว 2ขีดแดงเลยจ้า

4y ago

ในกรณีืีที่ประจำเดือนไม่ตรง แต่มีอาการเดี๋ยวรออีกสักสัปดาห์คะ เพราะประจำเดือนเลื่อนบ่อยมาก แต่ที่สังเกตุได้คือที่ผ่านมาไม่มีไข่ตกเลยคะ

เราขาด4วันค่ะ ขึ้น2ขีดแบบจางๆตอนนี้12W1Dค่ะ

4y ago

มีตกขาวนิดหน่อยคะ วันตกไข่ที่ผ่านมาไม่มีการตกไข่เป็นแต่ตกขาว เต้านมไม่คัดตึงเท่าไหร่ถ้าเอานิ้วจิ้มจะรู้สึกเจ็บๆปวดๆ ฐานนมขยายมีเส้นเลือดปูดขึ้นที่ลานของหัวนมคะ

ประจำเดือนไม่มาก็ขึ้นแล้วค่ะ