ตั้งครรภ์ 18 week เบื่ออาหาร คลื่นไส้ หงุดหงิดง่าย อารมณ์ร้าย ผิดปกติไหม ควรหาหมอไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้อารมณ์ร้ายตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนแฟนบอกท้องรึป่าวทำไมขี้หงุดหงิดถึงได้ตรวจ ตอนนี้25วีคก็ยังวีนแฟนอยู่ทุกวัน😅 เบื่อกับข้าวไปหมด แต่ก็หิวบ่อย

ไม่จ้า เป็นปกติของคนท้องเลยค่ะ บางคนเป็นตั้งเเต่เริ่มท้องเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะพยายามควบคุมอารมณ์