ตรวจเจอตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ จากที่ตรวจแบบจุ่ม

มีอาการเหมือนคนท้องมาสักระยะ พักหลังคือเห็นได้ชัด พะอืดพะอมเหมือนมีลมในท้อง ปัสสาวะบ่อยและมีสีเข้ม เบื่ออาหาร ขมปาก คลื่นไส้ อาเจียรลม ปวดท้องน้อยขวาจี๊ดๆหน่วงๆ ตัวรุม ช่วงวันตกไข่ไม่มีไข่ตก มีแต่เป็นตกขาวไม่เหนียวมากคะ หัวนมมีเส้นเลือดขึ้นปูด แต่ไม่คัดตึงเท่าไหร่ เต้านมขยายเล็กน้อย ปากช่องคลอดบวมๆเปิดเล็กคะ

7 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มาก็ขึ้นแล้วค่ะ