เริ่มท้อแล้วค่ะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง หน้ามืด อาเจียน เวียนหัว กินอะไรไม่ได้ เหม็น เบื่อ เหนื่อย อยากนอนอย่างเดียว มีอาการคัดหน้าอก แต่ตรวจแล้วก็ยังไม่มา ลุ้นทุกเดือน นับวันตกไข่ นับวันทำการบ้าน ทำทุกอย่างที่หมอแนะนำ ???????

เริ่มท้อแล้วค่ะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
73 ตอบกลับ

ลองกินดู ผู้ชายก็กินยาเฮโมวิต กับ​ พลังช้างสาร ผู้หญิงกินว่าว่านสเน่หา​ กับ​ โฟลิค​ ผมลองละได้ผลครับ​ กินเรื่อยๆรอจนประจำเดือนมาคงที่ทีนี้ก็คอยลุ่นเลยครับ​ อาจจะใช้เวลาหน่อย​

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองทานดูนะคะ