ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ

มีอาการเวียนหัวมาก ลุกแล้วหน้ามืดบ่อย มีอาการเหมือนขาดน้ำ กินน้ำกับนมเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้น ควรทำอย่างไรดีค่ะ??

1 ตอบกลับ

ฝากท้องรึยัง คะ? ถ้ายังรีบไปฝากแล้วเล่าอาการให้หมอฟัง เพื่อให้น้ำเกลือ นะคั