9w3dน้องยังไม่ค่อยดิ้นเลย

ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เพื่อนที่อายุครรภ์เท่าเราบอกเริ่มดิ้นบ่อยแล้ว น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ของเราคือนานๆจะรู้สึกมีอะไรดุ๊กดิ้กในท้อง #ท้องแรก19w3d

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายของแม่ด้วยค่ะ ส่วนมากคนน่าท้องบางจะรู้เร็วกว่าคนน่าท้องหนา ส่วนตัวรู้สึกตอน20วีค

2y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะเพราะสรีระด้วย ส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างตัวไหญ่ หนังท้องน่าจะหนาค่ะ