เริ่มเจ็บท้องบ่อยขึ้น

มีอาการเริ่มเจ็บท้องเกือบทุกๆชั่วโมง แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ เวลาลูกดิ้นก็เจ็บใต้ท้อง แต่ปากมดลูกเปิดอยู่ 2เซน #ท้องเเรก #37w_3d

2 ตอบกลับ

ปากเปิด 2 เซนมีโอกาสจะคลอดมากเลยค่ะ ต้องดูว่าถี่ทุก 5 นาทีมั้ย ถ้าใช่ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ถ้าเจ็บเริ่มถี่ขึ้น ก็จะคลอดค่ะ