ขอคำปรึกษา....ด้วยนะคะ

มีอาการเริ่มบวมที่ฝ่าเท่า..เวลาเดินเหยียบพื้นดินจะปวดและชาพร้อมกัน...แบบนี้เป็นอันตรายใหมคะ..พอเวลาอาบน้ำก้จะหนาวมือชาเท้าชา...รอหมอนัดวันที่12มี.ค. ....แต่อยากทราบก่อนมีใครเคยเป็นไหมคะ?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บวมฝ่าเท้า เดินปวดตามเท้าแล้วข้อเท้ามาก มือ2ข้าง ชากำมือไม่สุดค่ะ มือชาตลอดค่ะ แต่น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ จะเข้า36wแล้วค่ะ

ตามค่ะ