ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ท้องอ่อนๆ มีน้ำสีน้ำตาลออกทุกวันคืออะไรค้ะ #ย้ำว่าเป็นน้ำสีน้ำตาลมีกลิ่นคล้ายน้ำคาวปลาแต่ไม่ใช่ รอหมอนัดวันที่8ค่ะ ที่ผ่านทาคือมีเลือดออก หมอตรวจไม่เจอเด็กเพราะอายุครรภ์ยังน้อย หมอพูดได้แค่ว่าอาจจะแท้งหรือท้องนอกมดลูก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ มีออกไม่ควรรอ

แนะนำหาหมอค่ะ