แม่ๆ บ้านไหนกระตุ้นปากมดลูก

มีอาการเป็นยังไงค่ะ แล้วคลอดช่วงกี่วันคะหลังจากกระตุ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่โดนกระตุ้นค่ะเเม่เเต่โดนเร่งคลอดเเทน ตอนไปถึง รพ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด4เซน นอนรอคลอด3-4ชั่วโมงค่ะโดนยาเร่งด้วยปวดท้องทรมารมากๆค่ะ