ตอดท้อง

อยากรู้อาการเวลาลูกตอดท้องค่ะ มีอาการเป็นยังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้18วีคละค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังอาหารสักพักแม่ลองนั่งนิ่งๆนะคะ จะมีอาการเหมือนปลาตอดที่ท้องเรา ตรงนั้นบ้าง ตรงนี้บ้าง ส่วนมากตรงท้องน้อย ตอดไม่แรงนะคะต้องลองจับความรู้สึกเอาค่ะ พอแม่รู้สึกแล้ว วันหลังจะรู้แล้วค่ะ ว่าน้องตอดตอนไหนบ้าง

5y ago

อ่อค่ะ