6 W เจ็บเต้านมทั้ง2ข้าง

มีอาการเจ็บเต้านมทั้ง2ข้าง ตึงแล้วคัน รองบีบดูมีน้ำใสๆไหลออกมาจะเป็นอะไรไหมค่ะ ? อายุครรภ์ยังน้อยอยู่

13 ตอบกลับ

เราเจ็บคัดหน้าอกถึงประมาณ 12 wk ค่ะ ถ้าคันก็ทาโลชั่นนะคะ ช่วยได้ หรือไบโอออยล์ ก็ช่วยตรงหัวนมได้ค่ะ