อีกไม่นานก็เจอกันแล้ว ทีม 2 ก.ค. จร้าา

มีอาการเจ็บเจือนอยู่นะแต่ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ อยากเจอแย่แล้ว

อีกไม่นานก็เจอกันแล้ว  ทีม  2  ก.ค. จร้าา
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ไม่มีเตือนเลยจ้า อยู่ก็ปวด ปวดเเรงขึ้นเรื่อยๆไปรพ.คืนนั้นเลยคลอดเช้า