ตั้งครรภ์17สัปดาห์กว่าๆ

มีอาการเจ็บท้องน้อยตลอดเวลาเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนหลับยากปวดตลอดเลยค่ะ ปวดมดลูกซ้ายขวา สลับกัน ปวดนม ปวดหลังมากๆค่ะ เป็นๆหายๆตลอด ด้วยต้องทำงานและชอบเดินด้วย แต่ช่วงบ่ายๆจะชอบนอนหลับค่ะ หลับบ้างไม่หลับบ้าง มีอาการปวดบ่อยๆ ปวดตลอดเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ เวลายืนหรือเดินเยอะต้องรีบพักผ่อน กรณีที่เลือดไม่ออกคุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ท้องกำลังขยาย เข้าวีคที่ 14+ บ้านนี้ท้องเริ่มใหญ่เเล้วค่ะ

บ้านนี้เปนค่ะ คิดว่าเป็นเพราะชอบนอนหงาย และปวดหลังด้วย