ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์กว่าๆ ตอนนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกทุกวันเลย และมีอาการปวดมดลูกเป็นบางครั้ง อันตรายไหม

มีเลือดสีน้ำตาลสีเข้ม

13 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ของเราก็มีเลือดออกช่วงสัปดาห์ที่6-7เหมือนกันค่ะ แต่โชคดีที่เห็นหัวใจน้องคุณหมอให้ยากันแท้งมาทานและคุณหมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ และช่วง11-12สัปดาห์ก็ออกอีกค่ะ ครั้งนี้ออกมาเป็นชิ้นเลย แต่หัวใจน้องก็เต้นปกติค่ะ ตอนนี้22สัปดาห์แล้ว คุณแม่รีบไปหาคุณหมอนะคะ

ของเราไม่รุ้ว่าตัวเองมีน้องเพราะว่าเป็นอาการแบบนี้เลยคะมีเลือดออกแล้วปวดท้องน้อยไปปรึกษาเพื่อนแฟนที่เปิดคลีนิคเขาเลยให้ที่ตรวจครรภ์มาพอมาตรวจก้อเลยรุ้ว่ามีน้องได้10สัปดาห์กับอีก14วันคะ

ไปหาหมอค่ะ อาการแท้งคุกคามเราเคยเป็นแล้วไปหาหมอช้าเพราะคิดว่าไม่เป็นอะไรจนมีอาการปวดท้องถึงไปโรงบาลสุดท้ายเสียน้องไปค่ะ เลือดออกตอนท้องอย่าชะล่าใจรีบไปพบหมอดีที่สุด

บ้านนี้ 8วีคค่ะ วันนี้เห็นออกแบบนี้ตกใจมากค่ะ ขอโทษนะที่ภาพไม่เหมาะสม ใครรู้บอกที่มันอัตรายไหมค่ะ

3y ago

เป็นเราจะไปวันนี้เลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม กลัวลูกจะหลุดไปก่อนถ้าช้านะคะ

ของเราเป็นตอน8w แต่มีนิดเดียว เราไปหาหมอหมอให้ยากันแท้งมาทาน แต่ของเรายกของหนักค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะแบบนี้เสี่ยงแท้งคุกคามบ้านนี้ก่เคยเป็นค่ะ ตอนนี้30wแล้ว สู้ๆนะค่ะ

ลองไปหาหมอมั้ยคะ เพราะโดยปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

เราเคยเป็นแบบนี้คือเสี่ยงแท้งคุมคามค่ะ​

แนะนำคุณแม่ควรรีบไปพบหมอนะค่ะ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ