มีน้ำใสๆไหลออกจากนม

มีน้ำใสๆไหลออกจากหน้าอกค่ะ ตอนนี้ 17 สัปดาห์กว่าๆ เป็นอะไรไหมละคร ไม่เยอะนะคะ ถ้าบีบถึงไหลบางๆ

9 ตอบกลับ

มันคือน้ำนมค่ะเค้าเองก็ไหลไฟลคัเงแต่14wตอนนี้18wก็ยังไหลอยู่ค่ะหมอบอกว่าฮอร์โมนดีเลยมีน้ำนมไวค่ะห้ามบีบห้ามเค้นนะคะ

น้ำนมค่ะแม่ เราก็มีตั้งแต่21weekวีค นอนตื่นขึ้นมาเอ้า ทำไมเสื้อเปียก เปิดดูน้ำนมใหลเต็มเสื้อ

อย่าบีบนะคะแม่ มันจะกระตุ้นมดลูกบีบตัว คือน้ำนมค่ะ

น้ำนมค่ะ พยายามอย่าไปสัมผัส หรือบีบนะค่ะ

อย่าบีบน้า มีผลต่อการกระตุ้นคลอดค่ะ

5mo ago

ลองบีบไปนิดหน่อยเป็นอะไรไหมคะไม่รู้ว่าบีบไม่ได้ค่ะ18w

ห้ามบีบนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

นํ้านมค่ะ