รบกวนหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์กว่าๆ ผิดปกติไหมที่ไม่แพ้ท้องเลย แต่มีอาการปวดหลัง เหนื่อย ง่วงนอนและที่สำคัญหิวบ่อยมาก อยากถามว่าทำไมไม่แพ้ท้อง อ่านกระทู้เยอะกลัวต่างๆนานา

5 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ไปปรึกษาคุณหมอได้นะคะ แต่อาการแพ้ท้องของแม่แต่ละคนแตกต่างกัน หิวบ่อยก็คืออาการแพ้ท้องอย่างหนึ่งค่ะแม่

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะตอนนี้ 5สัปดาห์แล้วปวดหลังที่ช่วงเอวค่ะ ง่วงนอน และหิวบ่อยเหมือนกันค่ะ

บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย มาแพ้ตอนท้อง2ค่ะ

ไม่ผิดคะ เราก็ไม่แพ้