บ้านไหนเปนบ้างค่ะท้องได้29สัปดา

มีอาการเจบเสียวจิมิ๊ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน

8 ตอบกลับ

เป็นจ้า31w จนได้ไปปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกปกติจ้าถ้าไม่มีเลือดออกคะ

เสียวเวลาลูกดิ้น ปวดฉี่ด้วย

ปกติค่ะ เชิงกรานกำลังขยาย

เปนคะเจ็บมากบางวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ปกติ

เป็นจร้า

เป็นค่ะ