ท้อง29สัปดา

แม่ท้อง29สัปดาไม่ถ่ายแล้วแน่นท้องมีวิทีแก้ไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ลองมาหมดแล้วค่ะ ถ้าไม่ถ่ายคือกินอะไรก็ไม่ถ่ายแล้วบอกว่าทรมานมากเวลาปวดท้องถ่าย บ้านนี้ไปบอกคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ ได้ยามาทาน แล้วจะเก็บไปทานเวลา ที่ถ่ายไท่ออกจริงๆ

ทานฟิตเน่ช่วยได้ค่ะ หมอเราให้ทานได้และดื่มน้ำเยอะๆตอนตื่นนอนก็ช่วยได้ค่ะ *เราท้องผูกหนักมาก ผัก ผลไม้ โยเกริตไม่ได้ผลค่ะ*

ทานข้าวเสร็จเมื่อไรก็ทานส้มตามค่ะ หรือไม่ก็ตอนเช้าๆก่อนอาหารชงข้าวไรเบอรี่ผงดื่มค่ะ😊

บ้านนี้ยาคูล กับ สับปะรด เหมือนฆ่าศึกโจมตีกินข้าวยังไม่ทันหมดเลย555

ทานน้ำมะขามเเบบทำเองอะค่ะมีเนื้อมะขามจะช่วยให้ขับถ่ายเร็วขึ้น

บ้านนี้สัปปะรดช่วยให้ขับถ่ายได้ดีมากค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ

นมเปรี้ยวช่วยให้ถ่ายค่ะบ้านนี้เป็นทีไรกินนมเปี้ยวคือดี

แม่ดื่มน้ำเยอะมั้ยคะ ทานผักผลไม้บ้างมั้ย

บ้านนี้ ทาน ส้ม ส้มโอ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

แม่ลองกินมะละกอสุกๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ