ทีมเม.ษ. แอบแตกกันรึยังค่ะ..บ้านนี้กำหนด10เม.ษ63ท้องเริ่มแข็งบ่อยมาก

มีอาการอะไรบ้างเอย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21เมค่ะ แอบแข็งตึงวันละ1-2ครั้งแป๊ปๆค่ะไม่นาน

3y ago

เหมือนกันเลย...วันนี้น้องข้างบ้านคลอดก่อนกำหนด7เดือนคาบ้านเลยเดกปอดภัยเปนเพส หญิง