ทีมเม.ษ. แอบแตกกันรึยังค่ะ..บ้านนี้กำหนด10เม.ษ63ท้องเริ่มแข็งบ่อยมาก

มีอาการอะไรบ้างเอย

17 ตอบกลับ

7เมษา มีอาการเท้าบวมค่ะ ท้องเเข็งบ้าง

29ค่ะ ท้องแข็งบ่อยดิ้นเก่ง อิแม่ล่ะเพลีย

9เมษา ท้องแข็งบ่อย ดิ้นทีแรงมากๆๆๆ

4y ago

9เมษาเหมือนกันคะ ดิ้นแรงมาก

แต่มีแอบท้องแข็งแล้วแต่ไม่บ่อย

7เมษา​แข็งบ่อยดิ้นเก่งมากกก

28 เมษายน ลุ้นมากจร้า

4y ago

ได้ค้า

18 เมษาจ้า