สิวขึ้นที่หลัง

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์13สัปดาใครเป็นสิวที่หลังบ้างคะของเราขึ้นเต็มเลยค่ะแม่ๆมีวิธีรักษากันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้2ตัวนี้สลับกันค่ะ ทั้งหน้า หลัง และ ก็ก้นด้วย เป็นเวชสำอางค์เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ ช่วงท้องฮอร์โมนร่างกายเราต่ำลงพวกสิว หรือ ผิวจะเปลี่ยนไปอยู่แล้ว เลือกอะไรอ่อนๆ ไว้ใช้ดีกว่าค่า กันแพ้เพิ่ม