32วีค6วันค่ะ😔

มีอาการปวดท้องอึแต่อึไม่ออกพอเบ่งอึจะออกมานิดเดียวพอปวดขาก้จะร้าวควรไปหาหมอไหมค่ะ😔

2 ตอบกลับ

เบ่งมากก็ไม่ดีค่ะ เดี๋ยวริดสีดวง ถามหา เช้าลองดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวค่ะ หรือก็น้ำลูกพรุน ระหว่างวันก็ดื่มน้ำให้เยอะๆ ผัก ผลไม้ ที่มีกากใยเยอะๆ ค่ะ

อย่าเบ่งมากนะคะ ระวังปากมดลูกอักเสบด้วยนะ