32วีค1วันค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อคืนนี้นอนอยู่ดีๆก็มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนฉี่เลยค่ะแล้วก็มีอาการปวดบั้นท้าย ปวดซี่โค้งด้านขวาแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้องถี่ๆกับมีเลือดออกก็น่าจะปกตินะคะ ถ้ามีน้ำออกมาเยอะควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

ออกมาเยอะมั้ยคะ ถ้าเป็นน้ำคล่ำจะรู้สึกปวดเบ่งพร้อมคลอดค่ะ