ท้องแรก!!!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีค6วันค่ะ รู้สึกปวดจิมิ รู้สึกเหมือนจิมิบวมแต่ไม่บวม เวลานั่งฉี่ก้รู้สึกปวด คืออะไรค่ะ!!!???

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นกันทุกคน คนท้องปวดบริเวณหัวหน่าว(อวัยวะเพศ) เพราะหัวลูกเริ่มลงต่ำค่ะ น้ำหนักตัวลูกที่มากขึ้น