ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย

มีอาการปวดใต้ราวนม ข้างซ้ายปวดมากทรมารหายใจไม่สะดวก ปวดไปถึงหลังจนร้องไห้เวลาปวดมากๆๆ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย
110 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน คะเป็นตั้งแต่สี่เดือน จจจะคลอดแล้ว เจ็บชาเหมือนกล้ามเนื้อฉีกข้างใน หมอบอก ปกติ ซาวดูเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ สู้ๆนะคะ ยิ่งท้องแก่ยิงทรมาน