ท้อง 25 w มีน้ำไหลออกมา

ท้อง 25 w มีน้ำใสๆไหลออกมาเปียกเป้ากางเกงในเลย ปกติมั้ยคะ กังวลมากเลย

7 ตอบกลับ

อาจจะน้ำเดินนะคะ รีบไปหาหมอ เราเป็นอยู่ตอนนี้นอน รพ.ได้ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ ทีแรกนึกว่ากลั่นฉี่ไม่อยู่ ที่ไหนได้น้ำเดิน รีบไปหาหมอค่ะ

เรา​เป็น​ แต่มีตกขาวผสมอยู่นิดๆ​ หมอตรวจพบเชื้อแบคทีเรีย​ เลยได้ยามากิน​ หลังจากนั้นอาการนี้ก็หายไปเลย

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองไปให้คุณหมอตรวจดูนะคะ

ปัสสาวะเล็ดไหมคะ ถ้าไม่ใช่ไปหาหมอเลยค่ะ

เราไม่เป็น กาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

หาหมอค่ะ