ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย

มีอาการปวดใต้ราวนม ข้างซ้ายปวดมากทรมารหายใจไม่สะดวก ปวดไปถึงหลังจนร้องไห้เวลาปวดมากๆๆ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย
110 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ไตรมาสสอง ตอนนี้8เดือนปวดมากกว่าเดิมอีก คนแก่ที่บ้านบอกให้ใช้ผ้ารัดไว้ค่ะ เช่น ผูกผ้าโสร่ง เวลานั่งหรือนอนจะสบายขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ32w​ หมอบอกว่าเพราะท้องขยายใหญ่ขึ้นเลยทำไห้ปวด​ ค่ะ วิธีทำไห้ไม่ค่อยปวดนั่งหลังตรง​ ออกกำลังกายเบาๆๆ​ ใส่ชุดชั้นในแบบไม่รัด

บ้านนี้ก็ปวดแต่ปวดข้างขวาทุกวันนี้ยังปวดอยู่เลยแรกๆปวเแต่หลังพอท้องใกล้คลอดมาปวดใต้ราวนมปวดแบบเนื้อข้างในฉีกอะไรแบบนี้เลยทรมารมาก

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่เป็นเดือนสุดท้ายของการตั้งครรภ์ มันเจ็บๆชาๆค่ะถ้านั้งนี้จะเจ็บมากไม่รุ้ว่าเกี่ยวกับเราน่าอกไหย่หรือป่าว

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ปล แม่บ้านนี้ท้องขาวเนียนดีจัง ของเราดำปี๋ ขนาดคลอดแล้วยังไม่หายดำเลย อดใส่เสื้อเอวลอยเลยเรา 🙈🙈

เด็กตัวใหญ่ขึ้นทุกวันจ้า จะมีอาการเจ็บปวดใต้ร้าวนมทั้ง2ข้าง จะรู้สึกว่ามึนชาบ้างคะ สงสัยจะถีบแม่แรงเกิน อิอิ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บเหมือนเป็นเหน็บชา แม่บ้านนี้ปวดใต้ราวนมข้างขวาค่ะ ทรมานมากค่ะ เพื่อลูก อดทนนะคะ แม่ๆ 😅

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ เจ็บด้านขวาเหมือนกันทะลุไปถึงด้านหลังเลยคะแต่ก็เป็นอาการปกตินะคะอดทนสู้ๆๆนะคะ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังเจ็บอยู่เลยค่ะนั่งนอนก็ลำบากบางวันปวดจนร้องไห้ หมอบอกปกติค่ะมดลูกขยายไปกดซี่โครง

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราเป็นข้างขวา นึกว่าเป็นคนเดียว สู้ๆไปด้วยกันนะคะ เพื่อลูกน้อยที่เรารักค่ะ ☺✌