ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย

มีอาการปวดใต้ราวนม ข้างซ้ายปวดมากทรมารหายใจไม่สะดวก ปวดไปถึงหลังจนร้องไห้เวลาปวดมากๆๆ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

ท้อง 25+4 W แล้วเจ็บใต้ราวนมซ้าย
110 ตอบกลับ

หมอบอกปกติ เราก็เป็นหมอบอกว่ามดลูกเคลื่อนขึ้นทำให้ไปเบียดกับพวกซี่โครงเลยทำให้เรารู้สึกเจ็บแปลบๆ

บ้านนี้เป็นทุกวันทุกคืน ลองใช้หมอนใบเล็กๆ หนุนหลังให้ตรงซี่โครงแล้วนอนกึ่งตะแคงกึ่งหงาย ลองดูนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนเป็นต้องนอนนิ่งๆขยับตัวหรือหายใจเร็วมันก็ตะปวดปี๊ดขึ้นมา ทรมารมากกๆค่ะ

เป็นเหมือนกัน เป็นข้างซ้ายยุเดือนนึง ตอนนี้ย้ายมาข้างขวา หายใจ ไอจาม เจ็บมากเรย ไอจามทีน้ำตาไหล ✌

บ้านนี้ปวดบริเวณนั้น. แร้วก้อ ด้านล้างซี่โคงค้ะ ปวดจี๊ดๆ. ต้องกลั่นหายใจ เเร้วค่อยๆผ่อนลมหายใจค้ะ

เราปวดเหมือนกันคะปวดเวลานอนตะแคง หายใจไม่สะดวก เราเคยถามหมอๆบอกว่า มดลูกขยายตัว เลยทำให้เราเจ็บ

เป็นค่ะถามหมอบอกหัวเด็กค่ะอาการปกติพอ 29w ไปหาหมอตามนัดก็เป็นซาวดูเขาหันก้นมาเบียดค่ะก็ยังเจ็บ

เป็นข้างเดียวกันเลยค่ะ เจ็บจี๊ดๆเป็นมา2-3เดือนเลยค่ะบ้านนี้ เวลาเกามันจะเป็นชาๆเลยค่ะบ้านนี้

5y ago

ปกติค่ะแม่

บ้านนี้ปวดข้างขวาคะ เหมือนเท้าน้องจะถีบๆอยู่ตรงนั้น นอนพักเดียวก็ดีขึ้นคะแม่ เป็นๆหายๆคะ

มันก้อจะเป็นแบบนี้คะสวนมากนํ้าหนักลูกของเราด้วยนี้ก้อเป็นคะต้องทนพอคลอดมันก้อจะหายคะ