ฝั่งเข็มมาเข้าปีที่ 3

มีอาการปวดหัวไมเกรน หน้ามืด เวียนหัว ใจสั่น ตอนเป้นเมนส์ จะท้องไหมค่ะ กลัวมากเลยค่ะ ใครเคยเป้นขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมายถึง มีอาการพวกนี้ตอนเป็นเมนส์ใช่ไหมคะ? คือ ถ้ามีเมนส์ ก็ไม่ท้องค่ะ ส่วนสาเหตุที่มีอาการพวกนี้ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ จะได้หาสาเหตุให้ตรงจุดและรักษาตรงจุด

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ ชัวร์ที่สุด