38+1week แล้วค่ะ

มีอาการปวดหลัง ปวดจิมิแทบไม่อยากเดิน พอเวลาเดินก็เดินได้นิดเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้กันบ้างคะ

15 ตอบกลับ

35วีค อาการเดียวกันเลยค่ะ เดินๆพักๆ กลับถึงบ้านก้ทำท่า cat cow สัก10รอบ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ถ้ามีคนนวดๆหลังให้จะดียิ่งขึ้นไปอีก 😂

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้ก้อยากแตกแล้วเหมือนกัน อดทนอีกนิ้ดดด 💪🏻✌🏻

เราคลอด 38 พอดีเป้ะ ก่อนคลอดปวดจิ๊ เดินไม่ไหวเลยค่ะ ใกล้แล้ว ๆ ค่ะแม่ ไม่เกิน 1 สัปดาห์ ก็ได้ยินน้ำคล่ำแตกดังโป๊ะ ^^

2y ago

ไม่อยากเดินเลยค่ะ😭

บ้านนี้แค่ยืนก็เหนื่อยแล้วค่ะเป็นตั้วแต่6เดือนเลย ตอนนี้32+6weekแล้ว แค่นั้งก็เหนื่อยปวดหลังนอนแทบไม่ทันเลยค่ะ

2y ago

แทบไม่อยากลุกไปไหนเลยค่ะ

38 2 อาการเดียวกันเลยค่ะ ไปตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิดแค่1-2เซน ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน เวลาเดินปวดมากเลยค่ะ

2y ago

อยู่นี่เขาไม่ให้ไปตรวจปากมดลูกเลยค่ะ เขาให้ดูอาการ ถ้าผิกปกติ ท้องปั้นถี่ๆ มีมูกเลือด ให้ไปห้องคลอดได้เลยค่ะ☺️

มองเห็นอนาคตเลยค่า บ้านนี้32วีค เดินแต่ละก้าวเจ็บร้าวจิมิมาก

อาการเดียวกันเรยค่ะปวดร้าวมากตอนนี้ อยากคลอดแย่แล้วค่ะ 38w

2y ago

จริงค่ะ อยากแตกแล้วค่ะตอนนี้

อาการเดียวกันเลยตอนนี้36+6ค่ะบ้างที่ปวดท้องน้อยเป็นเป็นหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ มีอาการอยู่2-3วันก่อนวันคลอด 38+5ค่ะ

37+1 เดีนจะไม่ไหวแล้วค่ะแม่ปวดไปหมด

ตอนนี้เราแค่21ก็ปวดมากแล้วจ้าจิมิ