38+1week แล้วค่ะ

มีอาการปวดหลัง ปวดจิมิแทบไม่อยากเดิน พอเวลาเดินก็เดินได้นิดเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้กันบ้างคะ

15 ตอบกลับ

38 2 อาการเดียวกันเลยค่ะ ไปตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิดแค่1-2เซน ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน เวลาเดินปวดมากเลยค่ะ

2y ago

อยู่นี่เขาไม่ให้ไปตรวจปากมดลูกเลยค่ะ เขาให้ดูอาการ ถ้าผิกปกติ ท้องปั้นถี่ๆ มีมูกเลือด ให้ไปห้องคลอดได้เลยค่ะ☺️