38+1week แล้วค่ะ

มีอาการปวดหลัง ปวดจิมิแทบไม่อยากเดิน พอเวลาเดินก็เดินได้นิดเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้กันบ้างคะ

15 ตอบกลับ

เราคลอด 38 พอดีเป้ะ ก่อนคลอดปวดจิ๊ เดินไม่ไหวเลยค่ะ ใกล้แล้ว ๆ ค่ะแม่ ไม่เกิน 1 สัปดาห์ ก็ได้ยินน้ำคล่ำแตกดังโป๊ะ ^^

2y ago

ไม่อยากเดินเลยค่ะ😭