ท้อง31+2w

มีอาการปวดหลัง ขาชา นั่งเกิน5นาทีไม่ได้ถ้านั่งเกิน5นาทีจะปวดหลังจนร้าวมาถึงท้องมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้ปกติไหม ?

1 ตอบกลับ

31+3 ค่ะ นั่งนานไม่ค่อยได้เหมือนกัน ต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆ เวลานอน พลิกตัวก็เจ็บ เดินเยอะ ยืนนานก็ปวด ต้องคอยเปลี่ยนท่าบ่อยๆ