ท้อง20+2w

แม่ๆเตรียมซื้อของเสื้อให้น้องตอนกี่เดือนกันค่ะ #บ้านนี้ยังใม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ #ท้อง5เดือน

7 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อเรื่อยๆคะ ของใช้เด็กจุกจิกเยอะแยะมากมายเลยคะ พวกเสื้อผ้าซื้อมาแล้วก็ต้องซักตากอีก ยิ่งท้องแก่ยิ่งทำไรลำบากคะ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน 6 เดือน ตอนนี้ท้อง9 เดือนของครบทุกอย่างแล้วคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ ทะยอยซื้อทีละอย่างสองอย่าง

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มซื้อค่ะ ☺️

เริ่มทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ตอน7-8เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เริ่มตอน8เดือนค่ะ