ท้อง31+5แต่มีอาการ

ท้อง31+5แต่มีอาการเจ็บขาหนีบเจ็บมาถึงจิมิแต่ไม่ได้เจ็บในช่องคลอดนะจะมีอันตรายอะไรไหมคะหรือเป็นสัญญาณเตือนหรือป่าว หมอบอกกำหนดคลอดสิ้นเดือน พฤษภาคมแต่คนแถวบ้านบอกอาจจะเดือนนี้เพราะเหมือนมีอาการเตือนและท้องใหญ่กังวลมากกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ปวดเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นทำให้มดลูกของเราขยาย เวลาขยับตัวเลยทำให้เรารุ้สึกเจ็บตรงจิมิ หรือบางคนอาจจะเจ็บร้าวลงขาก็มี หมอบอกว่ามันเป็นปกติของคนท้อง ให้สังเกตตัวเองโดยหมอแนะนำว่า หากวันไหนใส่กางเกงในแล้วรุ้สึกเจ็บเยอะให้ลองไม่ใส่ดู ซึ่งเราได้ผล เพราะเราใส่แล้วเราเจ็บ แต่ทุกวันนี้เราไม่ใส่ เราไม่เจ้บเลย นานๆๆๆถึงจะรุ้สึกเจ็บร้าวทีนึง จากก่อนหน้านี้เจ็บตลอด ลองดูนะคะ มันช่วยบรรเทาได้เยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มตอนช่วง30-31 สัปดาห์ กำหนดคลอด 23 เมษา แต่น้ำคร่ำเดินตั้งแต่ 3 เมษา เมื่อวานนี้ค่ะ น้องออกมาเรียบร้อย 37+1 สัปดาห์ค่ะ

ปวดเพราะท้องใหญ่ท้องไปกดทับช่วงอุ้งเชิงกราน เพราะช่วงนั้นแบกรับน้ำหนักไว้ค่ะ จะปวดหัวหน่าว

ปกติค่ะ เจ็บขาหนีบเพราะท้องขยาย เส้นเอ็นบริเวณขอหนีบถูกยืด ทำให้ปวดเวลาเดิน

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปหมด เหมือนจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 35+2

เป็นเหมือนกันค่ะ