ปวดแก้มก้น อายุครรภ์7เดือนทรมานมากๆ

มีอาการปวดลึกๆเหมือนกระดูกทิ่มเนื้อในแก้มก้นด้านขวามา5วันแล้ว ไปหาหมอ ก็ทำได้แค่ประคบร้อน ไปหาหมอตำแย นวดไล่เส้นให้ แต่ก็ไม่ดีขึ้น คุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำดีๆบ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ ตอนนี้จะเปลี่ยนออริยาบถแต่ละครั้ง ทรมานสุดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ​ ปวดมาก​ ทรมาณสุด​ ทั้งยาหม่อง​ ยานวดก็ไม่หาย​ ปวดจนนอนไม่ได้​ เดินทีร้าวไปทั้งขาเลย​ วิธีของเราคือ​ นอนเยอะๆค่ะ​ งดการเดินไปเลย​

5y ago

ขอให้หายไวๆนะคะ ตอนนี้เราก็ยังไม่หาย ลางานมาจะครบสัปดาห์แล้ว