ลูก4เดือนเปลียนยี่ห้อนมละไม่ถ่าย

ลูกอายุ4เดือนกินนมชงของเอนฟาเลคแต่แพ้นมวัว ไปหาหมอ หมอแนะนำกินไฮคิวสำหรับแพ้โปรตีนนมวัว แต่พอเปลียนยี่ห้อนมให้ลูกแต่ลูกกินละไม่ถ่ายมา4วัน แม่ๆไหนเคยเจอเคสนี้บ้างค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองชงให้เจือจางลงค่ะรึไม่ก็กลับไปหาหมอบอกหมอว่าน้องกินแล้วไม่ถ่ายให้หมอแนะนำนมยี่ห้อใหม่ให้ค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ เดียวนี้ชงแบบจางๆค่ะว่าตอนเย็นจะพาน้องไปหาหมอค่ะแม่ เลยมาถามแม่ๆดูก่อนค่ะ แต่น้องไม่งอแงนะค่ะแม่

ลองเป็นแบบนี้ดูค่ะ ยี่ห้อเดียวกับตัวที่น้องแพ้ แต่เป็นสูตรสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัว

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

บางคนกว่าจะถูกกับนมบางคนเปลี่ยนหลายยี่ห้อมากกว่าจะถูกกับเด็ก

ช่วงแม่เปลี่ยนนมผสมนมสูตรเก่าไหมค่ะ

5y ago

ผสมค่ะแม่ พึ่งมาใช้นมใหม่ทั้งหมด 2วันค่ะ