ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ พึ่งรู้ว่าท้อง 4สัปดาห์

มีอาการปวดบิดมาก ท้องเสียเป็นน้ำ เข้าห้อง10กว่ารอบ ต้องมาแอตมิต ให้น้ำเกลือ ที่ รพ. น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะถ้าเเม่ไม่สบายใจเเนะนำให้ไปปรึกษาหมอดูนะคะ