ท้องเสีย

มีแม่บ้านไหนเคย ท้องเสียบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง 20w2d เป็นมา2วันแล้ว เมื่อวานเข้าห้องน้ำเป็น 10 กว่ารอบ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ไม่มีแรงจะทำอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ระหว่างนี้ดื่มเกลือแร่ ORSหรือดื่มน้ำเปล่ามากๆ เพื่อทดแทนน้ำที่สูญเสียไปค่ะ