ลูกอายุ 20 วัน ลำไส้ติดเชื้อ/ลำไส้อักเสบ

ลูกชายอายุ 20 ลำไส้ติดเชื้อ หมอให้นอน รพ ให้ยาฆ่าเชื้อ ให้น้ำเกลือ งดดื่มนม 10 วัน ไม่ให้กินอะไรเลย โดนเข็มเจาะจนเเขนขาช้ำ บวม เพราะลูกตัวเล็กหาเส้นเลือดยาก ร้องไห้หนักมาก สงสารลูกมากค่ะ แม่ก็ร้องให้และเครียดมากค่ะ #มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอ ประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่คะ ตอนนี้อาการน้องเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนนี้ลูกแม่อายุ 17 วัน หมอคาดว่าจะเป็นลำไส้ติดเชื้อเหมือนกัน โดนเจาะน้ำเกลือ แต่แม่ไม่เห็นเลยว่าลูกเป็นยังไงบ้าง ทาง รพ ไม่ให้ดูลูกเลยค่ะ ขอแม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมาก ร้องไห้หนักมากเลยค่ะ หมอบอกว่าต้องให้ยาฆ่าเชื้อประมาณ7 วัน แม่จะไม่ได้เห็นหน้าลูก 7 วันเลย😭😭😭😭

1y ago

ขอโทษค่ะ เพิ่งได้เข้ามาดู ตอนนี้หนูน้อยดีขึ้นเเล้วใช่ไหมคะ

สอบถามหน่อยจ้า ให้ยาแล้วหมอให้น้องกลับบ้าน น้องยังถ่ายอยู่ไมคะ ถ่ายเป็นแบบไหนค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ