9เดือนแล้วจร้า

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดถ่าย ท้องแข็ง มีมูก ไม่มีเลือด เราได้ไปหาหมอ ไปถึงก้ติดเครื่อง แต่ท้องไม่แข็ง น้องดิ้นดี หัวใจเต้นดี แต่ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้ยามากินระงับ 1 อาทิตย์ แต่สั่งผ่านพยาบาล เพราะวันนี้หมอไม่เข้า🙄🙄🙄 อยากทราบแม่ๆว่า ระงับยุมั้ยคะ เราเหนบ้านอื่นคลอดกันได้แล้ว แต่เคสเราหมอไม่ยุ เลยให้ลองกินยาระงับ เรากังวลค่ะ กลัวนั่นนี่ แม่ท่านใหนมีประสบการบอกเล่าประสบการใก้ฟังหน่อยค่ะ ว่ายาระงับคลอด ช่วยได้จริงมั้ย

6 ตอบกลับ

9เดือนควรคลอดได้แล้วนะคะ นี่โดนกระตุ้นสอดยาเร่ฃคลอดให้เลยค่ะ เพราะนน. ตัวน้องได้แล้ว จริงๆ คลอดได้ตั้งแต่ 37wละคะ

3y ago

ถ้ายังไม่ถึง 37+ ยังคลอดไม่ได้ค่ะ

ช่วยได้จริงอยู่นะคะแม่ เค้าโดนระงับตอนอายุครรภ์ 28 w เพราะตอนนั้นท้องเเข็งบ่อยแต่มดลูกไม่เปิด ตอนนี้ 37 w แล้ว

มดลูกเราเปิด เรา9เดือนแล้ว นะตอนนี้ ปวดเปนพักๆ ไม่ถี่ค่ะ

สงสัยหมอให้รอถึง37 วีคค่ะแม่ จะได้ไม่เป็นการคลอดก่อนกำ

3y ago

พยาบาลว่ายื้อให้ถึงอาทิตย์หน้าค่ะ

ไม่ควรคลอดก่อน37wค่ะ

3y ago

ไม่ใช่ค่ะ😀

กี่วีคค่ะ

3y ago

จร้า เมื่อเช้าแอบตกใจ มีมูกออกมาเยอะมาก แต่ก้ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะพยาบาลแจ้งว่า ถ้ามีเลือดสดออกมา น้ำเดิน รึปวดถี่ค่อยไป เลยไม่ได้ไปค่ะ