ปรึกษาแม่ๆ

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวด ปจด.แต่ยังพอทนได้ มีน้ำเดินบางเวลาแต่อั้นได้ เจ็บอุ้งเชิงกรานด้านซ้ายจนขยับไม่ได้ อย่างงี้คืออาการเจ็บเตือนรึป่าวคะ 33w5d

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินจะอั้นไม่ได้นะคะ นี่อาจจะปัสสาวะเล็ด แต่ถ้ามีน้ำเดินจริง ๆ ก็รีบหาหมอค่ะ ถ้ามีตอนนี้คือน้ำคร่ำรั่ว