ลูกสาวแม่ 33w5d

33w5d นน.3154 คุณหมอแจ้งว่าน้องตัวใหญ่ ขอตรวจเบาหวานอีกแล้ว บ้านไหนเกิณเกณฑ์บ้างคะ

ลูกสาวแม่ 33w5d
2 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะแม่บ้านนี้กำหนด12สคซาวด์ตอน32วีค2600ก.ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ

3y ago

ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะน่าจะรู้อีกทีตอนคลอดเลย

ของเราอยู่ในเกณฑ์ค่ะ 37+4Week นน.2917 แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ สู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าแม่