สอบถามค่ะ

ตอนนี้36+2 มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวด ปจด.เหมือนลูกโก่งตัวตลอดเป็นระยะๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้เป็นไรไหมค่ะแม่ๆ??

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดทุกวันค่ะจะเป็นเฉพาะตอนนอนกลางคืนค่ะเช้ามา9โมงกว่าๆก้หายเป็นแบบนี้ทุกวันบางครั้งก้ปั้นจนร้องไห้เรยค่ะ36+3

ท้องขยายค่ะ