อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ

ท้องได้ 33w5d เจ็บจี๊ดๆท้องด้านซ้ายล่าง เจ็บคล้ายๆจะเป็น ปจด. ใช่เจ็บท้องเตือนไหมคะแม่ๆ แล้วจะคลอดเลยหรอคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปวดท้องเจ็บถี่ๆทุก5นาทีหรือมีมูกหรือน้ำคร่ำแตกแบบนี้คลอดแน่นอนค่ะ ลองค้นหาความรู้ดูนะคะจริงๆควรเกิน37wนะคะถึงจะคลอดบางคนก็เกินบางคนก็ไม่ถึง

ยังไม่คลอดค่ะ ถ้าเจ็บเตือนไม่ต้องไปหาหมอค่ะ เจ็บไม่นานก็หาย ไม่ถี่ ไม่มีมูกเลือด ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

เข้ากูเกิลหาขอมูลการเจ็บเตือนกับอาการเจ็บคลอดไว้นะคะ จะได้เข้าใจด้วยตัวเอง

เจ็บหน่วงๆไม่ถี่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดยังไม่คลอดค่ะ

32วีคก่ปวดค่ะ มีหน่วงท้องนิดๆ