แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

มีอาการปวดท้องน้อยเป็นพักๆ เป็นๆหายๆ มีมูกออกแบบนี้ไม่มากค่ะ

แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ
2 ตอบกลับ

ในการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะ

ไปหาหมอคะ ไม่มีหรอกคะเลือดล้างหน้า มีแต่ภาวะแท้งคุกคาม