แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

มีเลือดออกแบบนี้3ครั้งค่ะ 20-27-30/07/2024

แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ
1 ตอบกลับ

ในทางการแพทย์ไม่มีคำว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีแค่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายก่อนตั้งครรภ์ ถ้าตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกควรไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามหรืออย่างอื่น คนท้องไม่ควรมีเลือดออก